CHIẾN TRANH TÔN GIÁO ĐANG XẢY RA Ở HOA KỲ.


Bằng Phong Đặng văn Âu

Hoa Kỳ là quốc gia lãnh đạo Thế giới Tự do chống lại chủ nghĩa cộng sản. Tại sao ngày hôm nay, Hoa Kỳ phải đối diện với chủ nghĩa cộng sản ngay trên đất nước mình?

Để trả lời câu hỏi này, cần có một tập hợp của các nhà thông thái chuyên môn nghiên cứu về các ngành: lịch sử tôn giáo, thần học, nhân chủng học, chính trị học … Tôi chỉ là một người lính bị mất nước, triền miên tự hỏi tại sao dân tộc Việt phải bị hứng chịu cái chủ nghĩa cộng sản tai quái, thì viết ra suy nghĩ của mình để gợi ý cho những nhà thông thái giải mã vấn đề phức tạp này.

Năm 2015, tỷ phú Donald J. Trump tuyên bố ra tranh cử Tổng thống, tôi nghĩ rằng ông đã nổi tiếng còn muốn nổi tiếng hơn. Tại sao tôi có ý nghĩ đó ư? Vì ông đã nổi tiếng thành công trong ngành địa ốc, nổi tiếng khi tổ chức nhiều cuộc thi hoa hậu thế giới, nổi tiếng với “Show Apprentice” trên đài NBC, thì nay nhảy ra làm chính trị để thi thố tài năng trong lãnh vực mà ông không am tường, đồng thời quảng cáo cho thương hiệu Trump. Làm sao ông có thể thắng những chính trị gia gạo cội trong đảng Cộng Hòa để được đảng đưa ra đấu với một ứng viên của đảng Dân Chủ cáo già, nhiều thủ đoạn như bà Hillary Clinton? Không ngờ một người ăn nói bạt mạng trong giới thợ thuyền của ngành xây dựng, lại là tiếng nói mà nhân dân Hoa Kỳ trông đợi bấy lâu. Bên đảng Dân Chủ tự tin mình sẽ chiến thắng một đối thủ tay ngang, nên tờ báo Newsweek đã in trước trên trang bìa 150 ngàn số báo với lời chào mừng nữ Tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ, cũng phải sững sờ.

Trước đây, tôi chỉ biết các chính trị gia trong đảng Dân Chủ có tư tưởng phóng túng (Liberal) chống lại xu hướng bảo thủ (conservative) của đảng Cộng Hòa. Nhưng sau khi Tổng thống Donald Trump đắc cử, đảng Dân Chủ đã sử dụng những đòn đánh phá ông Trump y hệt thủ đoạn bẩn thỉu kiểu cộng sản, như dối trá, vu khống, chụp mũ, thì mới thấy “Liberal” chỉ là cái mặt nạ để che giấu bộ mặt cộng sản. Tại sao những thế lực chống Tổng thống Donald Trump như Big Tech, Big Media, Big Pharma cầm đầu bởi Do Thái chống lại chủ trương làm cho nước Mỹ giàu mạnh trở lại, bảo đảm an ninh, thịnh vượng cho nước Mỹ? Từ câu hỏi đó, tôi bắt đầu tìm hiểu về dân tộc Do Thái.

Do Thái là một dân tộc thông minh vượt bực. Họ là tác giả bốn bộ sách ảnh hưởng nền văn minh nhân loại. Đó là cuốn Kinh Cựu Ước, Kinh Tân Ước, Kinh Koran và Kinh Cộng sản.

Cách đây hơn 2 ngàn năm, một người Do Thái ra đời tại Bethlehem có tên là Jesus Christ, tự xưng là người con duy nhất của Thiên Chúa, xuống trần gian để cứu độ con dân của Ngài. Nhưng dân Do Thái không chấp nhận Jesus Christ là Đấng Cứu Thế, mà chỉ là tên bịp đời. Cho nên, các bô lão Do Thái họp nhau để áp lực quan Tổng trấn Phi-la-tô  người La Mã  đang cai trị Israel phải đóng đinh Ngài trên Thập Tự giá. Kết quả, dân Do Thái bị Thượng Đế trừng phạt, mất tổ quốc và lang thang khắp mặt địa cầu. Đến thế kỷ thứ 7 sau Công nguyên, một người Ả Rập tên là Muhammad tự xưng là sứ giả của Thiên Chúa Allah, lập lên Đạo Hồi. Kinh Koran do những tín đồ của Muhammad viết ra theo lời giảng của Muhammad. Kinh Koran được người Ả Rập xem là bộ Kinh hoàn hảo hơn Cựu Ước và Tân Ước. Dân Do Thái và Ả Rập đều có cùng chung một tổ phụ Abraham, nhưng vẫn coi nhau là thù địch, giết hại lẫn nhau qua các cuộc Thánh Chiến. Đến thế kỷ thứ 19 (năm 1848), một người Đức gốc Do Thái mang tên Karl Marx cho ra đời cuốn Tuyên Ngôn Cộng Sản (Communist Manifesto) là cuốn Kinh Thánh của đạo Cộng Sản. Karl Marx kết hợp biện chứng pháp (Dialectics) của triết gia Friedrich Hegel (gốc Do Thái) và thuyết Tiến hóa của nhà sinh vật học Charles Darwin (gốc Do Thái) để viết ra cuốn Kinh Cộng sản bằng lập luận duy vật biện chứng (dialectical materialism). Chung quy, những tác giả của bốn tác phẩm kinh điển vĩ đại đó đã ảnh hưởng đến nhân loại, đều là người Do Thái.

Do Thái giáo (Judaism), Ki-tô giáo (Catholic) và Hồi giáo (Islam) tin có Thượng Đế (God, Allah) đều đóng góp lớn lao vào nền văn minh nhân loại. Riêng Cộng sản giáo không tin có Thượng Đế, mà chỉ tin rằng con người có mặt trên quả đất này là do sự tiến hóa của loài khỉ, nên triệt để chống lại đức tin của ba tôn giáo kia. Đạo Cộng sản dùng sự dối trá để tuyên truyền cho cái chủ nghĩa quái đản của mình và dùng bạo lực khủng bố để trấn áp đối tượng phải tin theo chủ nghĩa vô thần. Vì là chủ nghĩa phi đạo đức, đạo Cộng sản đề cao khẩu hiệu “Cứu cánh biện minh phương tiện”, “Quyền lực phát xuất từ họng súng” để giành lấy sự thống trị toàn diện bất chấp đạo đức. Cho nên, Đạo Cộng sản bị coi là tà đạo, vì nó rêu rao lý tưởng cao đẹp, nhưng thực hành thì man rợ, lưu manh, tai ngược, đểu cáng. Đạo Cộng sản có một đặc điểm khác thường. Lãnh tụ của dân tộc nào rước cái đạo Cộng sản của Karl Marx để thờ, thì giết dân tộc của mình còn nhiều hơn quân thù xâm lăng. Lenin rước đạo Cộng sản của Karl Marx vào Nga để cho Joseph Stalin giết 30 triệu người Nga. Mao Trạch Đông rước đạo Cộng sản vào nước Tàu để giết 100 triệu dân Tàu. Hồ Chí Minh rước đạo Cộng sản vào Việt Nam để giết vài trăm triệu dân Việt Nam. Polpot rước đạo Cộng sản vào nước Cambodge để giết vài chục triệu dân Khmer.

Nghị Viện Âu Châu ra Nghị quyết 1481 kết tội Đạo Cộng Sản chống nhân loại, phải ném nó vào thùng rác của lịch sử. Thế giới thở phào nhẹ nhõm, vì tưởng rằng từ nay loài người sẽ vĩnh viễn thoát khỏi tai họa diệt chủng! Nhưng nay Đạo Cộng Sản được “Bộ Óc” thông minh và giàu có nhất sử dụng dưới một dạng thức khác để chống lại những ai tôn thờ Chúa Jesus Christ!

Kẻ thù của cộng sản là Christianity, chứ không phải Tư Bản. Bởi vì một khi Cộng sản cướp được Chính quyền thì nó trở thành Tư Bản Đỏ và quần chúng trở thành vô sản! Sở dĩ Đạo Cộng sản phát triển nhanh chóng là nhờ tài tổ chức và kỹ thuật tuyên truyền lừa bịp của ông Do Thái Vladimir Lenin. Cho nên, Lenin thường lặp đi lặp lại: “Tổ chức! Tổ chức! Tổ chức! Không có Tổ chức là không có gì cả!”. Lenin rập khuôn tổ chức Cộng sản giống hệt Ki-tô giáo Vatican. Chỉ khác một điều là Ki-tô giáo lấy bác ái, tình thương làm động lực rao giảng  Tin Mừng, còn Cộng sản lấy căm thù, đấu tranh giai cấp làm động lực để cướp Chính quyền nhằm đè đầu thiên hạ!

Cái nôi của chủ nghĩa cộng sản phát sinh ở Nga lập ra Liên Bang Xô-viết, đã tan rã. “Người Mỹ” dời sào huyệt cộng sản sang Trung Cộng. Khi tôi dùng hai chữ “Người Mỹ”, xin độc giả phải hiểu giùm chủng tộc nào trong cái đám Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ đang lãnh đạo để quyết định vận mệnh nước Mỹ. Đừng nghĩ “Người Mỹ” có tính cách chung chung, mà tội nghiệp cho những đồng hương Việt Nam đi tị nạn cộng sản đã trở thành công dân Hoa Kỳ!

Trong những bài viết trước, tôi đã trình bày “Người Mỹ” dùng chiến tranh Việt Nam để cộng sản hóa nước Mỹ là có lập luận, chứ không hàm hồ. Bởi vì, “người Mỹ” với phương tiện vũ khí tối tân, dồi dào với đầu óc cực kỳ thông minh, họ có thể diệt bọn Việt Cộng dễ dàng, nhưng họ không diệt, là vì họ âm mưu một kế hoạch siêu đẳng hơn. Kế hoạch đó là biến nước Tàu với 1 tỷ 400 triệu miệng ăn làm lao công với giá rẻ như bèo cho những ông chủ có danh xưng rất đẹp: Big Tech, Big Media, Big Pharma, World Bank, IMF. Tôi xin mời độc giả nếu muốn tìm hiểu vì sao nền chính trị nước Mỹ tôn thờ “In God We Trust” mà ngày nay trở nên tồi bại, đáng khinh thì hãy kiên nhẫn theo dõi cho hết đường link Youtube dưới đây để biết khả năng làm tiền siêu đẳng của Do Thái:

Sau khi nghe hết cái Video trên, quý vị sẽ nhận thấy người Do Thái coi “TIỀN là Thượng Đế”. Bài viết “Hoa Kỳ Đang Đứng Trước Sự Lựa Chọn: “In God We Trust” Hay “In Money We Trust” của tôi mới đây là phản ảnh trung thực cuộc chiến đang xảy ra trên đất Mỹ. “Người Mỹ” giả bộ thua Việt Cộng, bỏ rơi Việt Nam Cộng Hòa, là có kế hoạch bắt tay Trung Cộng  một khách hàng có dân số đông nhất hành tinh  để vừa tiêu thụ sản phẩm và vừa Cộng sản hóa nước Mỹ. Cộng sản hóa được nước Mỹ, thì cái lý tưởng “In God We Trust” sẽ không còn. Thế là dân tộc Do Thái đã đánh đổ được “Christianity” tôn thờ Chúa Jesus Christ là Đấng Cứu Thế!

Sau khi Liên Xô sụp đổ, đáng lý ra “Người Mỹ” thanh toán nốt chủ nghĩa cộng sản Tàu (tai họa của nhân loại), thì Tổng thống George H. Bush (Cha) đề ra chủ trương “Trật tự Thế giới mới” (New World Order) và “Toàn Cầu Hóa” (Globalization). “Toàn cầu hóa” thực ra chỉ là thuật ngữ để che giấu mấy chữ “Thế giới đại đồng” của chủ nghĩa cộng sản mà thôi!

Ngoài việc đứng đầu Big Tech, Big Media, Big Media, World Bank, IMF, Federal Reserve và các Viện Nghiên Cứu Chiến lược, “Người Mỹ” còn đứng đầu cả Kỹ nghệ Quốc phòng sản xuất khí giới. Làm ra vũ khí thì phải tìm cách tiêu thụ vũ khí để sản xuất vũ khí mới, đúng không? Dưới thời Tổng thống Ronald Reagan, Iraq là Đồng Minh của Mỹ chống Iran. Nhưng đến thời cha con Tổng thống Bush, Iraq là kẻ thù của Mỹ. Vì thế, chiến dịch “Desert Storm” mới có cớ xảy ra. Chiến tranh Trung Đông đã tiêu thụ hàng trăm tỷ đô-la tiền vũ khí đều do “Bộ Óc Người Mỹ” hoạch định. Joe Biden bỏ lại 85 tỷ đô-la vũ khí tại Afghanistan cũng do chỉ thị của “Bộ Óc Người Mỹ” điều khiển. Do đó, truyền thông cánh tả (hay thổ tả) mới im hơi lặng tiếng hành động phi lý của Joe Biden! Chỉ tội nghiệp cho người dân Mỹ nai lưng ra đóng thuế để làm giàu cho cái chủng tộc siêu đẳng mà thôi!

Nhờ sự bùng nổ công nghệ thông tin Internet, nhiều nhân vật trẻ gốc Do Thái trở thành tỷ phú nhanh chóng, với tài sản kếch xù lên hàng chục tỷ đô-la. Chẳng hạn, chủ trang Facebook  Mark Zuckerberg  trở thành tỷ phú lúc mới 24 tuổi, tự nhiên anh ta tin rằng quyền lực của anh ta đâu kém gì Thượng Đế? Tiền của anh ta bỏ ra để sai khiến chính trị gia Mỹ làm công cụ đắc lực, hiệu quả hơn cả Giáo Hoàng cố vấn lãnh tụ Hoa Kỳ bảo vệ đạo đức!  

Kéo dài chiến tranh Việt Nam, “Người Mỹ” có chủ đích xây dựng nền móng cộng sản tại Hoa Kỳ là một lập luận có cơ sở của người viết, chứ không phải đoán mò. Bill Clinton là một thanh niên phản chiến, mang tai tiếng lăng nhăng với thuộc cấp phụ nữ, mà thắng đương kim Tổng thống George H. Bush năm 1992, là công lao của chiến lược gia “Người Mỹ” để chuẩn bị đưa một người Da Đen có tư tưởng cộng sản và tín ngưỡng Hồi giáo lên làm Tổng thống.

Nếu không có tỷ phú George Soros (gốc Do Thái) và tập đoàn truyền thông khuynh tả (đều nằm trong tay Do Thái) đứng đằng sau, thì Barack Hussein Obama không thể nào lên làm Tổng thống Hoa Kỳ để lãnh đạo thế giới tự do. Trong 8 năm cầm quyền, Barack Hussein có đủ thời gian để bổ nhiệm các Chánh Án và cài cắm người của “phe ta” vào cơ quan CIA, FBI. Độc giả hãy nhớ rằng Barack Hussein Obama đã ra lệnh nhân viên Chính phủ không được dùng chữ “Merry Christmas” vào dịp lễ Giáng Sinh để chào hỏi nhau, mà chỉ được phép nói “Happy Holiday”, là cách thức người Do Thái dùng người Hồi giáo để tẩy não hình ảnh Chúa Jesus Christ ra khỏi người Christian. Tôi nêu lên sự kiện này là để trả lời cho một số độc giả hỏi tôi tại sao “Người Mỹ” có ý đồ cộng sản hóa nước Mỹ. Ngoài ra, tôi xin nêu lên thêm sự kiện sau đây để độc giả hiểu vì sao “Người Mỹ” thù tín đồ Thiên Chúa giáo. Adolf Hitler nướng 6 triệu người Do Thái vào lò lửa mà Giáo Hoàng ở Vatican, Thượng Phụ Orthodox ở Nga và Giáo chủ Hồi giáo ở Trung Đông không hề lên tiếng kết tội Hitler tiêu diệt chủng tộc Do Thái. Về sau, khi Thế Chiến II chấm dứt, mặc dầu Giáo Hoàng Pius XII đã đích thân xin lỗi Do Thái, nhưng trong thâm tâm người Do Thái vẫn không chấp nhận. Nên nhớ, triết lý sống của Do Thái là “ăn miếng trả miếng” (Eye for eye, tooth for tooth), chứ không sử dụng đức khoan dung như Chúa Jesus rao giảng.

Tỷ phú Donald J. Trump đã biết rất lâu Do Thái nuôi dưỡng cái đám chính trị gia của đảng Cộng Hòa và đảng Dân Chủ trong cái Đầm Lầy ở Hoa Thịnh Đốn để làm công cụ là có chủ đích chống Chúa Jesus. Bằng cớ Nancy Pelosi, Joe Biden đều là tín đồ Công giáo dòng thì nay phản Chúa. Nhưng ông Trump không thể nói trắng ra rằng Do Thái đang khuynh đảo nước Mỹ. Vì ông Trump nói ra Sự Thật đó, ông sẽ bị kết tội “bài Do Thái”, là tiêu tan sự nghiệp.

Nếu bà Hillary Clinton đắc cử Tổng thống năm 2016, nhân dân Mỹ sẽ giống như những con ếch chết êm thắm, bình an trong nồi nước dần dần được đun sôi. Chính nhờ sự xuất hiện của tỷ phú Donald Trump, tôi mới tìm hiểu để thấy chủng tộc nào trong đất nước mang tên “Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ” đang lãnh đạo nước Mỹ. Tôi không “bài Do Thái”. Tôi chỉ nêu lên tính thông minh siêu việt và biệt tài thương mại để làm giàu của người Do Thái, thì họ trở thành chủ nhân ông của Thế giới, mà các chủng tộc khác không thể vượt lên được. Dân tộc Do Thái yêu chuộng hòa bình, ổn định để làm ăn, nhưng mối thù nhất định phải trả. Chúa Jesus xuống trần, chống bọn giả hình, chống bọn thu thuế là đi ngược “bản năng làm thương mại” của Do Thái, nên họ đòi đóng đinh Chúa là vì thế!

Lúc xảy ra chiến tranh giữa Nga và Ukraina, tôi cho rằng sở dĩ Tổng thống Putin phải hành động thất nhân tâm, là vì tình thế bắt buộc do sự kiện sau khi Liên Xô tan rã, Nga xin làm thành viên NATO, nhưng NATO từ chối, lại dùng Ukraina để xiết chặt vòng vây. Tôi chỉ suy luận thời cuộc một cách vô tư, chứ tôi không ủng hộ Putin, mà một số người kết tội tôi đứng về phía quân xâm lược. Là một cựu lãnh tụ cộng sản, Putin rất lo ngại “Người Mỹ” giúp Trung Cộng lật đổ địa vị bá chủ hoàn cầu của Hoa Kỳ và đưa Trung Cộng lên ngôi bá chủ. Bởi vì “Hiểm Họa Da Vàng” mà Hoàng đế Napoléon Bonaparte đã cảnh báo nhân loại từ đầu thế kỷ thứ 19 luôn luôn ám ảnh lãnh tụ nước Nga. Nên nhớ khi Liên Xô và Trung Cộng còn là đồng chí anh em môi hở răng lạnh, hai bên đã từng đưa 20 Sư Đoàn ra biên giới để thanh toán lẫn nhau. Tổng thống Putin biết rằng nếu Trung Cộng hạ được Hoa Kỳ, thì không còn có quốc gia nào đủ sức ngăn chặn tham vọng bành trướng của Trung Cộng! Đó là nỗi lo sợ của Putin bị Trung Cộng thôn tính.

Thông tin thế giới nằm trong tay “Big Media”, thì họ mặc sức vo tròn bóp méo như cái thời chiến tranh Việt Nam. Miền Nam chiến đấu để bảo vệ tự do và nhân phẩm đầy chính nghĩa, nhưng qua báo chí Hoa Kỳ do “Bộ Óc” chỉ đạo, Việt Nam Cộng Hòa trở thành kẻ hiếu chiến, không có chính nghĩa. Chính “Người Mỹ” là phù thủy tạo ra chiến tranh Nga và Ukraina, giống như họ đã đạo diễn cuộc chiến tranh Việt Nam để đưa Hoa Kỳ vào con đường Xã Hội Chủ Nghĩa. Mời quý vị độc giả hãy mở đường link dưới đây để nghe bà Gabbard Tulsi – một Dân biểu Dân chủ duy nhất bỏ đảng – trả lời phỏng vấn của Đài Fox News:

Nữ Dân biểu Gabbard Tulsi cho biết Tổng thống Volodymyr Zelenskyy của Ukraina có chủ trương tấn công Nhà Thờ Christian (Orthodoxe). Như vậy, Tổng thống Volodymyr Zelenskyy (gốc Do Thái chính cống) cũng chỉ là con cờ của những “Bộ Óc” cực kỳ thông minh của “Người Mỹ” chống Đức Jesus Christ mà thôi. Dân tộc Nga rất sùng đạo, Tổng thống Mikhail Gorbachev thú nhận lúc ông mới sinh ra, được Mẹ bí mật đem đi rửa tội. Tất nhiên người Nga hận ông Do Thái Lenin du nhập chủ nghĩa cộng sản vô thần của Karl Marx vào đất nước, để hàng chục triệu dân Nga vô tội bị giết oan và nền văn minh Nga bị lụn bại. Cho nên khi Xô Viết tan rã, hành động đầu tiên mà người Nga làm là giật sập tượng Lenin. Tổng thống Volodymyr Zelenskyy bị truyền thông cánh tả của “Người Mỹ” đẩy làm người hùng bất đắc dĩ, mà người hiểu âm mưu của “Người Mỹ” thì ngưỡng mộ là thường tình.

Sự kiện đảng Dân Chủ kết tội Tổng thống Donald Trump thông đồng với Nga là có chủ trương chia rẽ Nga-Mỹ trước “Hiểm Họa Da Vàng” của Trung Cộng. Cuốn sách “Death By China” của Tiến sĩ Peter Navarro xuất bản từ năm 2012, mà sau khi Tổng thống Donald Trump xuất hiện, thì tôi mới biết tới để tìm đọc. Nhờ đó, tôi hiểu cuộc chiến giữa Nga và Ukraina là cuộc chiến tranh tôn giáo bảo vệ “Christianity” của Tổng thống Putin nhằm mở mắt quần chúng Hoa Kỳ!

“Tiền là Thượng Đế” đã biến những nhà chính trị lãnh đạo nước Mỹ trở thành công cụ của những “Người Mỹ siêu việt”. Gia đình Bush, Bill Clinton, Hillary, Barack Hussein Obama, Volodymyr Zelenskyy đều là công cụ của “Người Mỹ” ngụp lặn trong cái Đầm Lầy (Swamp) không phải chỉ tại Hoa Thịnh Đốn, mà còn khắp toàn thế giới do “Người Mỹ siêu việt” lập lên! Nếu quý độc giả chịu khó dành thời giờ tìm đọc những sách viết về Do Thái, thì mới thấy dòng họ Rothschild khởi nghiệp ở Đức Quốc, rồi sau chuyển sang Anh Quốc mạnh đến thế nào. Những nhân vật danh tiếng như Rockefeller, Henry Kissinger (Bộ trưởng Ngoại giao của Tổng thống Nixon), Madeleine Albright (Bộ trưởng Ngoại giao của Tổng thống Clinton), Dick Cheney (Phó Tổng thống của George W. Bush), Nghị sĩ William Cohen (Bộ trưởng Quốc phòng) có nguồn gốc Do Thái đều nắm những địa vị chủ chốt trong đảng Dân Chủ và đảng Cộng Hòa.

Chưa chắc Tổng thống Donald Trump ra tranh cử năm 2024 mà có thể chiến thắng do lòng dân mong muốn. Từ hôm nay cho đến ngày Tổng tuyển cử năm 2024, những “Bộ Óc” cực kỳ thông minh, nắm tài sản thế giới trong tay, còn nhiều thế võ gọi là tuyệt chiêu để hạ đối thủ, chứ  họ đâu có thể chịu thua Tổng thống Donald Trump dễ dàng? Tôi cứ thắc mắc tự hỏi “Người Mỹ” đánh bại giá trị “Christianity” của Hoa Kỳ, vì không chấp nhận Đức Jesus Christ là Đấng Cứu Thế, để cho Trung Cộng trở thành bá chủ hoàn cầu, thì dân tộc Do Thái có cách gì để chế ngự Trung Cộng với dân số 1 tỷ 400 triệu người, sau khi nền Dân chủ Hoa Kỳ đã bị triệt tiêu?

Thưa tất cả độc giả Người Việt trong và ngoài nước,

Tôi biết ơn những phát minh khoa học của người Do Thái. Tôi thán phục biệt tài kinh doanh của người Do Thái. Tôi ngưỡng mộ tài tử như Charlie Chaplin, Barbra Streisand, Tony Curtis … Đồng thời tôi hận người Do Thái, vì những ông Do Thái Karl Marx, Lenin lập ra cái đạo Cộng sản đã làm cho dân tộc Việt Nam tôi điêu đứng. Dân Việt Nam tôi có đạo nghĩa, có tình người. Nhưng kể từ khi Hồ Chí Minh du nhập vào cái Đạo Cộng sản, dân Việt Nam tôi biến thành điêu ngoa, xảo trá, tai ngược, bất lương. Hoa Kỳ được các Tổ phụ thuộc dòng giống Anglo-Saxon, nhờ tôn thờ Đấng Cứu thế Jesus Christ mà mau chóng trở nên văn minh, giàu mạnh. Ngày nay Do Thái lợi dụng tài kinh doanh, lùa tiền thế giới vào túi của mình để sai khiến lãnh tụ tôn giáo, lãnh tụ chính trị Mỹ làm công cụ chống Chúa Jesus Christ, thì Ngày Phán Quyết chắc chắn sẽ xảy ra theo câu nói với các môn đồ: “Thầy sẽ ở cùng anh em mọi ngày cho đến tận thế” (Mathews 28,20).

Tôi không biết bao giờ tận thế. Nhưng nguy cơ đang tiến tới gần, nếu thế lực bóng tối sở hữu một tập đoàn truyền thông dối trá và và nắm tiền túi tiền khổng lồ để mua chuộc bọn chính trị gia phản bội mà chiến thắng, thì nước Mỹ sẽ trở thành địa ngục trần gian giống như nước Việt Nam Cộng sản hiện nay. Những ngày sắp tới, cuộc đấu đá giữa Chính và Tà sẽ vô cùng khốc liệt, mà dường như phía Tà chiếm ưu thế. Nước Mỹ từng cứu Do Thái thoát khỏi họa diệt chủng. Nhưng nước Mỹ khó thoát Họa Da Vàng, vì kẻ thù với quyết tâm diệt “Christianity” đang là chủ nhân ông toàn diệt trên đất nước Hoa Kỳ.

Bằng Phong Đặng văn Âu, Ngày mồng một, tháng Giêng, năm Quý Mão (2023)

Địa chỉ nhà: 10200 Bolsa Avenue, Westminster. California 92683

Telephone: 714 – 276 – 5600 Email Address: bangphongdva033@gmail.com

Bài Khác

Follow by Email
YouTube