Công bố nghiên cứu sinh lập hiến mùa xuân 2022

Bạn thân, Thay mặt cho các đồng nghiệp của tôi tại The American Conservative và tại Trung tâm Nghiên cứu về Đạo đức nghề nghiệp tại Đại học Công giáo Hoa Kỳ, tôi vui mừng thông báo về lớp nghiên cứu sinh Mùa xuân 2022 cho Chương trình Nghiên cứu sinh Hiến pháp TAC & CSS.

Chương trình Nghiên cứu sinh về Hiến pháp tìm cách đáp ứng nhu cầu quan trọng ở Washington: đào tạo các chuyên gia chính sách có tầm nhìn đích thực về các nguyên tắc của Hiến pháp Hoa Kỳ — và toàn bộ quan điểm về bản chất con người, xã hội, chính trị, đạo đức và văn hóa mà nó giả định. Trong vài tháng tới, các nghiên cứu sinh sẽ tham gia các chủ đề này thông qua các tác phẩm nền tảng về truyền thống chính trị phương Tây và Mỹ của các nhà tư tưởng khác nhau như Plato, Aristotle, George Washington, James Madison, Russell Kirk, Willmoore Kendall, John Quincy Adams và Wilhelm Ropke, trong số nhiều người khác.

Bây giờ trong học kỳ thứ năm, Chương trình Nghiên cứu sinh Lập hiến đang nhanh chóng khẳng định mình là một trong những học bổng quan trọng nhất của Washington. Các nghiên cứu sinh gặp nhau sáu lần trong suốt một học kỳ tại trụ sở mới của TAC ở trung tâm thành phố Washington. Nhóm nghiên cứu sinh đặc biệt này — được chọn lọc nhất của chúng tôi — được rút ra từ một lĩnh vực ứng viên rất cạnh tranh.

Bạn có thể đọc thêm về các nghiên cứu sinh Mùa xuân 2022 bên dưới.

Elise Amez-Droz là Giám đốc Chương trình của chương trình chính sách chăm sóc sức khỏe tại Trung tâm Mercatus thuộc Đại học George Mason. Cô cũng là Cộng tác viên Cấp cao với Tiếng nói Trẻ và thường xuyên bình luận về chính sách y tế ở các cơ quan như Bảo thủ Hoa Kỳ, The Hill và Washington Examiner. Trước khi bước chân vào lĩnh vực chính sách công, cô đã làm việc tại một công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực dược phẩm. Cô tốt nghiệp Trường Kinh doanh Fuqua tại Đại học Duke và lấy bằng đại học tại Đại học St. Gallen ở Thụy Sĩ.

Michael Turchetti là giám đốc cấp cao về chính sách công của Eli Lilly and Company. Tại Eli Lilly, Michael dẫn đầu các nỗ lực phân tích và phát triển chính sách về một loạt các vấn đề chính sách của liên bang và tiểu bang. Michael có gần một thập kỷ kinh nghiệm về chính sách y tế trong các ngành, hiệp hội và tư vấn. Ông có bằng MPP về chính sách công của Đại học George Mason và bằng Cử nhân tâm lý của Đại học Mỹ.

Lily Mullen là Chuyên gia Quan hệ Nhà tài trợ của Viện Nghiên cứu Nhân đạo. Lily tốt nghiệp cử nhân Kinh tế tại Belmont Abbey College. Khi còn là sinh viên, cô đã tham gia rất nhiều vào chương trình Great Books của trường mình, thành lập một phân hội của Viện Nghiên cứu Liên trường và làm việc cho một số tổ chức phát triển kinh tế, địa phương. Lily ban đầu đến từ bang New Jersey tuyệt vời.

David Paschane là Quản trị viên Khoa học Y tế và Điều phối viên Dữ liệu Quốc gia cho Ban Sức khỏe Hành vi của Dịch vụ Y tế Người da đỏ Hoa Kỳ. Trước đây, ông từng giữ vai trò lãnh đạo trong các hoạt động khoa học và công nghệ của khu vực tư nhân và khu vực công áp dụng cho chính sách công. Ông có bằng Tiến sĩ bằng Địa lý Con người của Đại học Washington, bằng Thạc sĩ về Nghiên cứu Hành vi-Tổ chức từ Đại học Alaska Anchorage, và bằng Cử nhân Tâm lý từ Đại học George Fox.

Natalee Allenbaugh là thư ký cho Thẩm phán M. Miller Baker tại Tòa án Thương mại Quốc tế Hoa Kỳ. Natalee đã hoàn thành nghiên cứu sinh tại Sở Tiêu dùng và Các vấn đề Quy định của Quận Columbia, và trước đó đã từng là thư ký cho Thẩm phán Gregory E. Maggs tại Tòa phúc thẩm Hoa Kỳ về Lực lượng Vũ trang. Trước đây cô cũng đã tham gia Chương trình James Madison trong Hội thảo về Nền tảng Đạo đức của các Tổ chức và Ý tưởng Hoa Kỳ. Cô đã lấy bằng Cử nhân của Đại học Pepperdine về Lịch sử, Xã hội học và Khoa học Chính trị và bằng JD của cô từ Trường Luật Đại học George Washington. Cô ấy đến từ Valparaiso, Indiana.Ian Banks là trợ lý nghiên cứu về Chính sách Khoa học, Năng lượng và Môi trường tại Viện Doanh nghiệp Hoa Kỳ, nơi ông đọc và viết về sự giao thoa giữa khoa học, chính trị và triết học. Trước đây, ông từng là nhân viên trên Đồi Capitol trong Hạ viện. Ông có bằng Cử nhân về hóa học cùng với ngành toán học và triết học tại trường Covenant College. Những sở thích khác của anh ấy bao gồm ba lô, thư pháp và hóa học.

Benjamin Crocker đến từ Úc và là một khánh thành Trung tâm Ramsay (Sydney) dành cho Học giả Văn minh Phương Tây ở Washington DC, nơi ông đang xem xét nền tảng của trật tự hiến pháp của Hoa Kỳ. Anh ấy đã viết về Chính trị Hoa Kỳ và Chủ nghĩa Bảo thủ Úc cho The Spectator Australia, và hiện đang theo học tại Viện Sau đại học tại St John’s College, Annapolis. Ông cũng là một nhạc trưởng và nhạc sĩ cổ điển nổi tiếng, đã thu âm cho đài phát thanh của Australian Broadcasting Corporation, và giảng dạy về âm nhạc tại Đại học Sydney. Anh có bằng Cử nhân âm nhạc của Đại học Griffith và bằng Thạc sĩ Âm nhạc về Ứng xử của Đại học Sydney.

Alex Vershinin là một sĩ quan Quân đội Hoa Kỳ đã nghỉ hưu với hai mươi năm phục vụ. Ông đã có 4 chuyến tham chiến ở cả Iraq và Afghanistan trong các công việc từ chỉ huy đại đội xe tăng đến quản lý quỹ tái thiết CERP cho miền bắc Afghanistan. Alex có bằng Cử nhân Lịch sử và Khoa học Chính trị của Đại học Miami và bằng Thạc sĩ về Mô hình hóa và Mô phỏng của Đại học Central Florida. Anh ấy là một người chồng và một người cha của ba đứa con tuyệt vời.

Samuel Lucas hiện là phụ tá tại Tòa án Tối cao Hoa Kỳ. Ông quan tâm đến Hiến pháp sau khi làm việc cho Quỹ Tự do Tôn giáo Becket và tham gia nghiên cứu sinh về chính sách công với Quỹ Nghiên cứu Hoa Kỳ. Ông có bằng Cử nhân về nghiên cứu tiền chuyên nghiệp và nhân chủng học tại Đại học Notre Dame. Anh ta đến từ bên ngoài Peoria, Illinois.

Cayden Connally là Phóng viên Lập pháp của Thượng nghị sĩ Ron Johnson. Trước đây ông là trợ lý nhân viên và phóng viên lập pháp tại văn phòng của Dân biểu Kevin Brady (TX-08). Ông có bằng cử nhân chính phủ với bằng cử nhân triết học luật tại Đại học Texas ở Austin. Ngoài việc học của mình, Cayden tình nguyện tham gia chính trường Texas và cũng là một thành viên tích cực và sĩ quan của Đảng Bảo thủ Trẻ của Texas. Anh ấy đến từ thị trấn Midland của Tây Texas.
Hãy cùng tôi chào đón Lớp học Mùa xuân 2022 đến với Chương trình Nghiên cứu sinh Hiến pháp của chúng tôi.


Tiến sĩ Shaun Rieley
Giám đốc cấp cao, Thăng tiến & Chương trình


(202) 955-3600
910 17 Đường NW, Suite 400
Washington, DC 20006

Bài Khác

Follow by Email
YouTube