Bộ quốc phòng Hoa kỳ Sẵn sàng chiến lược: Đáp ứng những thách thức của ngày hôm nay và ngày mai..!

Hội đồng CPRVN tham dự cuộc họp chung với Bà Shawn SkellyTrợ lý Bộ trưởng Quốc phòng Hoa kỳ nói về sự sẵn sàngcủa quân đội Hoa kỳ & Bà Becca Wasser. Chương trình Quốc phòng CANS Trung tâm An ninh mới của Mỹ,

Sự sẵn sàng của lực lượng là một chỉ số quan trọng để đánh giá liệu quân đội Hoa Kỳ có sẵn sàng thực hiện Chiến lược Quốc phòng Quốc gia hay không?

 Nhưng những đòi hỏi của sự cạnh tranh hàng ngày trong thời bình và ứng phó với các cuộc khủng hoảng và tình huống mới nổi trên toàn cầu thường đi kèm với việc chuẩn bị cho Lực lượng chung đối phó với các mối đe dọa tiềm tàng trong tương lai.

Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ nên cân bằng nhu cầu của ngày hôm nay và ngày mai như thế nào? Vào thứ Ba, ngày 15 tháng 2, Trung tâm An ninh Mỹ mới đã tổ chức buổi tiếp đón Shawn Skelly, Trợ lý Bộ trưởng Quốc phòng về sự Sẵn sàng, để thảo luận về cách Bộ lên kế hoạch xây dựng, duy trì và cân bằng khả năng chiến đấu và lợi thế cạnh tranh để đạt được các mục tiêu chiến lược ngày nay. và ngày mai.

Cuộc trò chuyện này là một phần của loạt diễn giả CNAS Mission Brief, có các cuộc thảo luận chuyên sâu với các nhà lãnh đạo quân sự và dân sự trong việc định hướng chiến lược và lập kế hoạch lực lượng trong tương lai. Các cuộc trò chuyện bao gồm một loạt các chủ đề, bao gồm chiến lược phòng thủ trong tương lai và thiết kế lực lượng, các khái niệm hoạt động mới và cân bằng khả năng sẵn sàng với các hoạt động đang diễn ra.

Bà Shawn SkellyTrợ lý Bộ trưởng Quốc phòng Hoa kỳ nói về sự sẵn sàngcủa quân đội Hoa kỳ,

Bà Shawn Skelly: Sinh năm 1966. Có 20 năm phục vụ trong Binh chủng hải quân Hoa kỳ.Hiện nay là:

Trợ lý Bộ trưởng Quốc phòng Hoa kỳ nói về sự sẵn sàngcủa quân đội Hoa kỳ,

Shawn Skelly (sinh năm 1966) là một sĩ quan Hải quân Hoa Kỳ đã nghỉ hưu, chuyên gia an ninh quốc gia và người ủng hộ quyền LGBT hiện đang giữ chức vụ Trợ lý Bộ trưởng Quốc phòng về Sự sẵn sàng kể từ ngày 27 tháng 7 năm 2021

Trong chính quyền của Tổng thống Barack Obama, bà từng là Giám đốc Ban Thư ký Điều hành tại Bộ Giao thông Vận tải, và từ năm 2013 đến năm 2016 với vai trò trợ lý đặc biệt cho Thứ trưởng Bộ Quốc phòng về Tiếp thu, Công nghệ và Hậu cần.

Năm 2017, cô được Obama bổ nhiệm vào Ủy ban Quốc gia về Quân đội và Dịch vụ Công, khiến cô trở thành một trong những người được bổ nhiệm tổng thống chuyển giới công khai, nổi tiếng nhất trong lịch sử Hoa Kỳ. Năm 2017, Tạp chí Out đưa Skelly vào danh sách 100 người Mỹ có ảnh hưởng nhất

Vào tháng 11 năm 2020, Skelly được bổ nhiệm vào nhóm chuyển tiếp của Tổng thống đắc cử Joe Biden cho Bộ Quốc phòng. [5] Vào tháng 7 năm 2021, Skelly được xác nhận là Trợ lý Bộ trưởng Quốc phòng về Sự sẵn sàng khi có sự đồng ý nhất trí,

Bà Becca Wasser. Chương trình Quốc phòng CANS Trung tâm An ninh mới của Mỹ

Bà Becca Wasser

Chương trình Quốc phòng CANS Trung tâm An ninh mới của Mỹ

Becca Wasser là thành viên trong Chương trình Quốc phòng tại

Trung tâm An ninh mới của Mỹ. Các lĩnh vực nghiên cứu của cô ấy

bao gồm tác chiến, tư thế và quản lý lực lượng, và Hoa Kỳ, chiến lược quốc phòng. Cô ấy cũng là một trợ giảng tại Trường Dịch vụ Đối ngoại tại Đại học Georgetown, nơi cô ấy dạy một khóa học đại học về wargaming.

Trước khi gia nhập CNAS, bà Wasser là nhà phân tích chính sách cấp cao tại RAND Corporation. Với vai trò này, cô đã thiết kế và dẫn dắt chiến tranh cho Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ và Quân đội Hoa Kỳ qua các dự án nghiên cứu đã dẫn đầu khám phá các quốc gia quan trọng các vấn đề an ninh và quốc phòng đối với Bộ Quốc phòng, Quân đội Hoa Kỳ, Lực lượng Không quân Hoa Kỳ và Bộ Hoa Kỳ của Bang.

Cô cũng từng là liên lạc viên của Quân đội Hoa Kỳ. Trước đây, cô ấy là một nhà phân tích nghiên cứu tại Viện Nghiên cứu Chiến lược Quốc tế (IISS), có trụ sở cùng ở Washington, DC và Manama, Bahrain.

Cô Wasser có bằng M.S. trong dịch vụ nước ngoài, với sự khác biệt, từ Trường Edmund A. Walsh

Dịch vụ nước ngoài tại Đại học Georgetown và bằng B.A. trong các nghiên cứu quốc tế và toàn cầu, Hồi giáo và Các nghiên cứu về Trung Đông từ Đại học Brandeis.

Bài Khác

Follow by Email
YouTube