THÔNG CÁO BÁO CHÍ

HOA THỊNH ĐỐN (ngày 16 tháng 12, năm 2021) – Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã gửi thông tin như sau đến cử tri trong địa hạt của ông:

Dân Biểu Quốc Hội Hoa Kỳ Alan Lowenthal quyết định không tái tranh cử vào năm 2022

Dân biểu Quốc hội Hoa kỳ. Ông Alan Lowenthal

“Gần đúng 30 năm về trước, tôi đã quyết định tranh cử vào Hội Đồng Thành Phố Long Beach vì lúc đó tôi cảm thấy người nghị viên đại diện cho mình không muốn lắng nghe ý kiến của chúng tôi hoặc từ những người hàng xóm.  Từ đó đến nay, mỗi ngày trong suốt thời gian hơn 30 năm phục vụ công chúng, tôi đã quyết tâm luôn lắng nghe nguyện vọng của cư dân và làm tất cả những gì tôi có thể làm để phục vụ nhu cầu và lợi ích của người dân.

Hành trình 30 năm vừa qua đã đưa tôi từ Tòa Thị Chính Long Beach đến Thủ Phủ Tiểu Bang California, và sau cùng là Thủ Đô Hoa Thịnh Đốn.  Trong thời gian phục vụ công chúng, tôi đã gặp được những người đáng khâm phục, đã nhận được những lời khuyên từ các nhà lãnh đạo sáng suốt, và được  vinh dự làm việc với một số dân cử và công chức tận tâm nhất của Hoa Kỳ.

Cũng trong hành trình 30 năm này, những khoảnh khắc mà tôi đã cùng chia sẻ với cử tri và cư dân mà tôi phục vụ luôn là những khoảnh khắc trân quý nhất trong sự nghiệp của tôi.  Tôi đã vô cùng cảm động trước sự ủng hộ của quý vị trong suốt nhiều năm qua cũng như tôi vô cùng vinh dự trước sự tin tưởng và tín nhiệm mà quý vị đã dành cho tôi để đại diện cho quý vị.

Kinh nghiệm chính trị đầu tiên của tôi là khi còn là một thiếu niên làm việc trong văn phòng tranh cử của ứng viên tổng thống Adlai Stevenson.  Tôi đã thường xuyên suy ngẫm về những câu nói của ông ta rằng công việc của một dân cử hay công chức là “làm việc một cách công bình” và “bước đi một cách khiêm tốn”.  Tôi đã cố gắng sống theo những câu nói này trong suốt cuộc hành trình của mình.

Nhưng cũng giống như mọi cuộc hành trình đều có điểm bắt đầu và cũng sẽ có điểm kết thúc.

Hôm nay tôi xin thông báo tôi quyết định không tái tranh cử vào Quốc Hội vào năm 2022.


Đã đến lúc phải trao trách nhiệm này cho người tiếp nối.  Đây là lúc để tôi được nghỉ ngơi và tận hưởng những lợi ích của một cuộc đời đã sống tốt trong danh dự khi phục vụ công chúng.

Từ trái sang- Lý Phong, Dân biểu Alan Lowenthal, Rev. Nguyễn Công Chính, Ls Võ Đức Văn,


Trong suốt cuộc hành trình này, tôi rất vui đã nuôi dạy hai đứa con trai tốt, và đã cho tôi có được bốn đứa cháu mà tôi yêu quý.  Bây giờ tôi mong muốn được dành thời gian của mình với chúng và xem chúng lớn lên và trở thành những con người tuyệt vời như cha mẹ của chúng.

Đây cũng là cơ hội để tôi và vợ tôi, Debbie, người đã là chỗ dựa của tôi trong suốt cuộc hành trình này và là người đã ở bên cạnh tôi bất chấp những hy sinh riêng của cô ấy, để chúng tôi có thể tận hưởng thêm cuộc sống bên nhau.

Tuy nhiên đây không phải là kết thúc.  Tôi sẽ tiếp tục tranh đấu cho quý vị tại Hoa Thịnh Đốn trong một năm trước mắt, và tôi quyết tâm tận dụng tối đa khoảng thời gian đó.  Sau đó, chắc chắn sẽ còn những trang khác để viết trong cuộc đời của tôi và những thử thách khác mà tôi muốn trải nghiệm bên ngoài lãnh vực chính quyền.

Như thi sĩ Robert Frost đã viết, còn nhiều dặm để đi trước khi tôi ngủ.

Tôi tin tưởng sâu sắc vào tính tốt bẩm sinh của đất nước và người dân Hoa Kỳ của chúng ta.  Tôi đã chứng kiến chúng ta phát huy hết tiềm năng của mình trong rất nhiều lần trong lịch sử, và mỗi lần như vậy, đã đưa đất nước chúng ta và thế giới tiến lên phía trước.  Nhưng sự tiến bộ nào cũng cần phải được trả giá.  Việc tiếp tục cuộc tranh đấu đó là tùy thuộc vào mỗi chúng ta.

Trong khi tôi rời khỏi vị trí tiền tuyến của cuộc tranh đấu đó, tôi sẽ luôn tiếp tục ở bên cạnh quý vị, tranh đấu cho những gì đúng đắn, cho những gì chính đáng và cho những gì làm cho đất nước và người dân chúng trở nên tốt hơn.

Thật là một vinh dự hiếm có và là một đặc ân dành cho tôi khi được phục vụ quý vị và tất cả cư dân của quận hạt Los Angeles và Quận Cam thuộc địa hạt 47 trong thời gian của tôi tại Quốc Hội Hoa Kỳ. ”

Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal đại diện Địa hạt 47-CA trong Quốc Hội Hoa Kỳ, bao gồm các thành phố và khu vực như Westminster, Midway City, Garden Grove, Stanton, Cypress, Buena Park, Anaheim, Los Alamitos, Rossmoor, Lakewood, Signal Hill, Long Beach, và Avalon.

### Hết ###

Liên Lạc:

PHONG LY Senior Advisor / Orange County Director

Office of Congressman Alan Lowenthal, CA-47

12912 Brookhurst Street, Suite 360, Garden Grove, CA 92840

Office: (714) 243-4088

KEITH HIGGINBOTHAM | Communications Director/Senior Policy Advisor
Pronouns: he, him, his
Office of Congressman Alan Lowenthal, CA-47108 Cannon House Office Building, Washington, DC 20515Office: (202) 225-7924 | Cell: (202) 740-2517

Connect with Congressman Lowenthal online:
Facebook  |  Twitter  |  YouTube  |  Instagram  | Website

Bài Khác

Follow by Email
YouTube