THƯ PHÂN ƯU CHIA BUỒN

Cố Nhân sĩ, Nguyễn Văn Tánh,
Vòng hoa phân ưu chia buồn cùng gia đình và tang quyến

THƯ PHÂN ƯU CHIA BUỒN

 Kính gửi – Thành phần các sắc tộc và Tôn giáo Việt Nam ở khắp mọi nơi khắp các Châu lục,

                   Gia đình và tang quyến cố nhân sĩ Nguyễn Văn Tánh.

Các Tổ Chức Dân Tộc, Tôn Giáo Và Cộng Đồng Xã Hội Dân Sự Người Việt Nam Ở Các Châu Lục Có Tên Sau:

  • Hội Đồng Các Sắc Tộc Và Tôn Giáo Việt Nam (CPRVN)
  • Hiệp Hội THông Công Tin Lành Các Sắc Tộc Việt Nam(VPEF)
  • Ủy Ban Chống Văn Hóa Và Tôn Giáo Vận Cộng Sản(CACRCP)

Chúng tôi lấy làm nuối tiết khi nhận được tin buồn: Nhân sĩ, Nguyễn Văn Tánh. Sinh ngày 10 tháng 10 năm 1948. Đã qua đời lúc, 4 giờ 43 phút, buổi chiều ngày 24 tháng 3 năm 2021(Dương lịch) Nhằm ngày 12 tháng 2 năm 2021(Âm lịch) Tại New York, Hoa kỳ.

Nhân sĩ Nguyễn Văn Tánh. Đương kim Chủ Tịch Hội Đồng Đại Biểu Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Liên Bang Hoa Kỳ, đồng thời cũng là Chủ Tịch Ủy Ban Tổ Chức Diễn Hành Văn Hóa Việt Nam Quốc Tế. Ngoài hai công việc nặng nề Nhân sĩ Nguyễn Văn Tánh đang gánh vác trọng trách, ông còn giữ chức vụ cố vấn cho Ủy Ban Chống Văn Hóa và Tôn Giáo Vận Cộng Sản Và Hội Đồng Các Dân Tộc Và Tôn Giáo Việt Nam.

Ngoài ra Nhân sĩ Nguyễn Văn Tánh là người có bản lĩnh lập trường chính trị luôn kiên định với tinh thần đấu tranh chống Tàu diệt Cộng thuần văn hóa Việt và luôn là ngọn cờ đầu trong mọi sinh hoạt trong Cộng đồng người Việt. Ông luôn khuyến khích các thế hệ trẻ con em người Việt chăm chỉ học tập và tiếp tục nối gót cha anh tiếp tục con đường đấu tranh tìm kiếm tự do dân chủ, hòa bình, công lý cho dân tộc và quốc gia Việt Nam.

Việc Nhân sĩ Nguyễn Văn Tánh qua đời trong thời điểm này, là một mất rất lớn đối với Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia ở khắp các Châu lục. Ông ra đi đột ngột và để lại biết bao nhiêu kế hoạch dở dang mà ông chưa hoàn tất. Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia ở khắp mọi nơi các Châu lục bàn hoàng cảm động  thương tiết khóc thương về Nhân sĩ Nguyễn Văn Tánh. Vì công lao to lớn của Nhân sĩ Nguyễn Văn Tánh đã đóng góp cho đại cuộc dân tộc suốt mấy chục năm và đáng để cho Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia vinh danh ông như một anh hung của dân tộc. Chúng tôi nhìn nhận điều đó và Dân Tộc Việt Nam sẻ ghi nhận và vinh danh Nhân sĩ Nguyễn Văn Tánh.

Một lần nữa, Chúng tôi xin thông báo tin buồn này đến quí cá nhân, tổ chức cộng đồng, các sắc tộc, các tổ chức tôn giáo, các tổ chức đảng phái chính trị, các cơ quan báo đài, các nhân sĩ trí thức và các văn nghệ sĩ là người Việt Nam ở khắp các Châu lục được biết và cùng góp lời cầu nguyện tri ân chia buồn cùng gia đình tang quyến cố Nhân sĩ Nguyễn Văn Tánh

Thay mặt CPRVN, CACRCP, VPEF: Đồng thành kính phân ưu chia buồn cùng gia đình và tang quyến cố Nhân sĩ Nguyễn Văn Tánh.

Rev. Nguyễn Công Chính (Chủ tịch)

Ks. Nguyễn Thế Phong (Tổng thư ký CACRCP))

Rev. Andrew Blunt(Tổng thư ký VPEF)

Bài Khác

AfrikaansAlbanianAmharicArabicArmenianAzerbaijaniBasqueBelarusianBengaliBosnianBulgarianCatalanCebuanoChichewaChinese (Simplified)Chinese (Traditional)CorsicanCroatianCzechDanishDutchEnglishEsperantoEstonianFilipinoFinnishFrenchFrisianGalicianGeorgianGermanGreekGujaratiHaitian CreoleHausaHawaiianHebrewHindiHmongHungarianIcelandicIgboIndonesianIrishItalianJapaneseJavaneseKannadaKazakhKhmerKoreanKurdish (Kurmanji)KyrgyzLaoLatinLatvianLithuanianLuxembourgishMacedonianMalagasyMalayMalayalamMalteseMaoriMarathiMongolianMyanmar (Burmese)NepaliNorwegianPashtoPersianPolishPortuguesePunjabiRomanianRussianSamoanScottish GaelicSerbianSesothoShonaSindhiSinhalaSlovakSlovenianSomaliSpanishSudaneseSwahiliSwedishTajikTamilTeluguThaiTurkishUkrainianUrduUzbekVietnameseWelshXhosaYiddishYorubaZulu
Follow by Email
YouTube