CON SỐ THỰC VỀ SỐ NGƯỜI CHẾT TẠI VŨ HÁN.

Những phát hiện mới về con số thực về số người chết tại Vũ Hán đã được những nhà hoạt động nhân quyền người Trung quốc đưa ra:
Chế độ Cộng Sản Tàu luôn luôn bưng bít mọi sự thật, nhưng có những yếu tố mà chúng không thể che dấu được: thời đại ngày nay, gần như mỗi người đều sử dụng một điện thoại di động, cho dù ngay cả những người ở vùng thôn quê hẻo lánh.
Trong 2 tháng qua (tháng 1 và tháng 2-20200), bổng dưng con số thuê bao điện thoại của 3 công ty lớn nhất tại Trung Cộng có con số thuê bao điện thoại sụt giảm một cách trầm trọng. Cho toàn Trung Cộng,con số thuê bao đã “biến mất”  14 triệu, 472,000 người (gần 15 triệu người).
Với con số gần 15 triệu người đã ngừng thuê bao thì con số người chết sẽ phải lớn hơn con số này rất nhiều (vì có những người không dùng điện thoại và những trẻ em).Vũ Hán có 11 triệu dân, thì có thể “một nửa của con số 15 triệu người” là người của Vũ Hán.Dưới đây là một số tài liệu:

Số thuê bao sụt giảm của China Mobile trong 2 tháng đầu năm 2020 (Ảnh chụp màn hình)

1. PHÁT HIỆN MỚI.
Hơn 14 triệu người 14 triệu 472 ngàn người ( 14.472.000 người )

Jennifer Zeng – một nhà hoạt động nhân quyền người Trung Quốc vừa tweet:

“Số liệu mới nhất do China Mobile cho biết họ đã mất 8 triệu 116 ngàn người dùng trong tháng 1 và tháng 2. Những người dùng này hiện đang ở đâu? Chuyển sang nhà mạng khác? Hay, họ không thể mang điện thoại của mình đến thế giới bên dưới kia?”

China mobile là một trong ba công ty cung cấp mạng lưới di động lớn nhất tại Trung Quốc.

Biểu đồ cho thấy sự sụt giảm của China Mobile qua các năm

Trong một tweet khác cho biết con số khách hàng “biến mất” cả ba công ty lớn tại Trung Quốc là 14 triệu 472 ngàn người trong 2 tháng qua.

Chắc quý vị còn nhớ trong hai tháng qua tại Trung Quốc:
⚠️ Lò thiêu hoạt động 24/7.
⚠️ Xác người chết tại nhà không báo cáo nhiều vô kể.
⚠️ Xác chết nằm la liệt khắp nơi.

Thị phần di động tại Trung Quốc tính tới tháng 8/2019

Thế rồi chính phủ Trung cộng cắt mạng internet để các thông tin không lọt ra ngoài và tuyên bố dịch cúm Vũ Hán đã được khống chế.

Hoang Thanh Tam Tran
T23 NEWS
2. TÀI LIỆU 2:

Trong tháng 1 và tháng 2 năm 2020, thời điểm dịch ‘viêm phổi Vũ Hán’ (COVID-19) bùng phát dữ dội nhất tại Trung Quốc Đại lục,chính quyền ĐCSTQ công bố có hơn 80.000 ca nhiễm và hơn 3.000 ca tử vong. Đến nay, Trung Quốc thông báo đã khống chế được dịch bệnh, tỉnh Hồ Bắc đã 3 ngày liên tiếp không có ca nhiễm mới, về cơ bản đã khống chế dịch thành công.

Tuy vậy, số liệu mới đây của ba nhà mạng Trung Quốc đã cung cấp một góc nhìn khác về tình hình tại Trung Quốc.

Số liệu mới công bố của China Mobile, một trong ba nhà mạng lớn nhất Trung Quốc, cho thấy trongtháng 1 và tháng 2 năm 2020, nhà mạng này đã mất tổng cộng 8,116 triệu thuê bao. Đây là mức sụt giảm chưa từng xảy ra với hãng viễn thông này.

China Unicom đã công bố số liệu thuê bao giảm tới 1,186 triệu trong tháng 1 năm 2020. Số liệu thuê bao trong tháng 2 chưa được công bố.

Trong khi đó, China Telecom công bố số liệu tháng 1 năm 2020 giảm 430 nghìn thuê bao, số liệu tháng 2 giảm 5,17 triệu thuê bao.Tổng cộng trong 2 tháng, hãng này giảm 5,6 triệu thuê bao.

Trong tháng 1 và tháng 2 năm 2020, China Mobile, China Unicom và China Telecom đã “mất” tổng cộng 14,9 triệu thuê bao. Lý do của sự sụt giảm này là gì? Đã có bao nhiêu người nhiễm bệnh và bao nhiêu người tử vong tại Trung Quốc trong dịch viêm phổi Vũ Hán?

——————
Hiện nay, có nhiều độc giả phản ánh không thể truy cập được vào trithucvn.net, xin vui lòng cài các ứng dụng “vượt tường lửa” vào điện thoại và máy tính để tiếp tục truy cập và đọc tin bình thường như:
– TRÊN MÁY TÍNH: Touch VPN, Hola VPN (cho trình duyệt Chrome, Firefox)
– TRÊN ĐIỆN THOẠI:
+ Hệ điều hành Android: VPN Robot, Browsec
+ Hệ điều hành iOS: Psiphon, Browsec

Chúng tôi khuyến khích quý độc giả tải ứng dụng mobile của TTVN tại:
iOS: https://apple.co/2TA58g6
Android: https://shorturl.at/ftAGY
Trân trọng cảm ơn sự ủng hộ và đồng hành của quý độc giả.3. TÀI LIỆU 3: Bản tin của Trí Thức VN .

Trong 2 tháng, 3 nhà mạng Trung Quốc giảm gần 15 triệu thuê bao

Trong tháng 1 và tháng 2 năm 2020, China Mobile, China Unicom và China Telecom đã “mất” tổng cộng 14,9 triệu thuê bao. Lý do của sự sụt giảm này là gì?

Trong tháng 1 và tháng 2 năm 2020, thời điểm dịch ‘viêm phổi Vũ Hán’ (COVID-19) bùng phát dữ dội nhất tại Trung Quốc Đại lục, chính quyền ĐCSTQ công bố có hơn 80.000 ca nhiễm và hơn 3.000 ca tử vong. Đến nay, Trung Quốc thông báo đã khống chế được dịch bệnh, tỉnh Hồ Bắc đã 3 ngày liên tiếp không có ca nhiễm mới, về cơ bản đã khống chế dịch thành công.

Tuy vậy, số liệu mới đây của ba nhà mạng Trung Quốc đã cung cấp một góc nhìn khác về tình hình tại Trung Quốc.

Số liệu mới công bố củaChina Mobile, một trong ba nhà mạng lớn nhất Trung Quốc, cho thấy trong tháng 1 và tháng 2 năm 2020, nhà mạng này đã mất tổng cộng 8,116 triệu thuê bao. Đây là mức sụt giảm chưa từng xảy ra với hãng viễn thông này.
Số thuê bao sụt giảm của China Mobile trong 2 tháng đầu năm 2020 (Ảnh chụp màn hình)

Theo bảng số liệu từ năm 2017 đến nay, China Mobile liên tục tăng trưởng mạnh lượng thuê bao qua từng năm. Trong năm 2017, lượng thuê bao của hãng tăng thêm 39,86 triệu; năm 2018 tăng thêm 36,43 triệu; năm 2019 tăng thêm 25,2 triệu. 

Đến cuối năm 2019, tổng số thuê bao của China Mobile là 950,27 triệu, chiếm khoảng 60% thị phần, dẫn đầu thị trường.
Biểu đồ cho thấy sự sụt giảm của China Mobile qua các năm

Tuy vậy, trong tháng 1 năm 2020, số lượng thuê bao đột ngột giảm 862.000 và trong tháng 2 giảm tiếp 7,25 triệu thuê bao. Luỹ kế 2 tháng đầu năm 2020, China Mobile mất 8,116 triệu thuê bao. Mặc dù số lượng thuê bảo giảm chỉ chiếm chưa tới 1% tổng số thuê bao của China Mobile, nhưng đó cũng là một sự sụt giảm rất bất thường và chưa từng xảy ra với nhà mạng này.
Thị phần di động tại Trung Quốc tính tới tháng 8/2019

Hai mạng di động lớn khác của Trung Quốc là China Unicom và China Telecom. Trong đó, China Unicom chiếm 21% thị phần với hơn 300 triệu thuê bao, còn China Telecom chiếm khoảng 19% thị phần với hơn 280 triệu thuê bao.

China Unicom đã công bố số liệu thuê bao giảm tới 1,186 triệu trong tháng 1 năm 2020. Số liệu thuê bao trong tháng 2 chưa được công bố.
Số liệu của China Unicom trong tháng 1/2020 (Ảnh chụp màn hình)

Trong khi đó, China Telecom công bố số liệu tháng 1 năm 2020 giảm 430 nghìn thuê bao, số liệu tháng 2 giảm 5,17 triệu thuê bao. Tổng cộng trong 2 tháng, hãng này giảm 5,6 triệu thuê bao.

Số liệu của China Telecom (Ảnh chụp màn hình)

Như vậy, các số liệu thu thập được đến hiện tại cho thấy:

  • China Mobile: giảm 8,116 triệu thuê bao tháng 1 và 2/2020
  • China Unicom: giảm 1,186 triệu thuê bao tháng 1/2020
  • China Telecom: giảm 5,6 triệu thuê bao tháng 1 và 2/2020

Tổng cộng, ba nhà mạng giảm ít nhất 14,9 triệu thuê bao trong tháng 1 và tháng 2 năm 2020.

Hiện cả ba nhà mạng đều chưa đưa ra nguyên nhân cụ thể của sự sụt giảm này, tuy nhiên trên mạng đã có nhiều giả thuyết lý giải sự việc, trong đó nổi bật là giả thuyết đây là con số thực về số người đã “biến mất” tại Trung Quốc trong dịch bệnh. Giả thuyết khác là một phần trong số thuê bao ngừng hoạt động kia đã tử vong do dịch bệnh, phần còn lại bị cắt thuê bao do chính quyền ĐCSTQ không muốn người dân phát tán thông tin khủng hoảng trong thời kỳ dịch bệnh cao điểm.

Đã có bao nhiêu người nhiễm bệnh và bao nhiêu người tử vong tại Trung Quốc trong dịch viêm phổi Vũ Hán? Đó là con số mà thế giới vẫn chưa tìm được câu trả lời xác thực.

Bài Khác

AfrikaansAlbanianAmharicArabicArmenianAzerbaijaniBasqueBelarusianBengaliBosnianBulgarianCatalanCebuanoChichewaChinese (Simplified)Chinese (Traditional)CorsicanCroatianCzechDanishDutchEnglishEsperantoEstonianFilipinoFinnishFrenchFrisianGalicianGeorgianGermanGreekGujaratiHaitian CreoleHausaHawaiianHebrewHindiHmongHungarianIcelandicIgboIndonesianIrishItalianJapaneseJavaneseKannadaKazakhKhmerKoreanKurdish (Kurmanji)KyrgyzLaoLatinLatvianLithuanianLuxembourgishMacedonianMalagasyMalayMalayalamMalteseMaoriMarathiMongolianMyanmar (Burmese)NepaliNorwegianPashtoPersianPolishPortuguesePunjabiRomanianRussianSamoanScottish GaelicSerbianSesothoShonaSindhiSinhalaSlovakSlovenianSomaliSpanishSudaneseSwahiliSwedishTajikTamilTeluguThaiTurkishUkrainianUrduUzbekVietnameseWelshXhosaYiddishYorubaZulu
Follow by Email
YouTube